Báo cáo hay vu cáo điều trần?

Theo yêu cầu của một số hội viên Hội VHNT Bình Định blog CLB Văn học Xuân Diệu xin đưa ảnh văn bản Báo cáo của Ban Thường vụ Hội VHNT tỉnh (khóa III) về tình hình trước Đại hội VHNT lần thứ IV do ông Nguyễn Quốc Hùng ký thế Chủ tịch Hội ngày 29.9.2009 gửi lãnh đạo tỉnh đ bạn đọc rộng đường dư luận.
(Mời bạn nhắp trỏ chuột vào mỗi bức ảnh để đọc được rõ hơn)
dinhhatrieu

Báo cáo....

Bản "báo cáo" này sao nghe có hơi văn của giới "thái giám " trong nội cung xưa vậy hè!

Nguyên Vũ

Đây không phải một lần ban hành những văn bản như thế này

Tôi nhất trí với bạn Khá đã nêu về việc soạn thảo và ban hành các văn bản hành chính của lãnh đạo Hội VHNT Bình Định. Đây chẳng phải là lần đầu tiên đâu mà bạn ngạc nhiên đến thế. Chắc hẳn Văn nghệ sĩ Bình Định còn nhớ các văn bản về việc Thông báo kết luận của Thanh tra Tỉnh do Hội VHNT BĐ đã ban hành và vội vã thu hồi lần thứ nhất rồi đến lần hai rồi chứ. Cụ thể là Thông báo số 138 và 144 với những nội dung vừa trái với ý kiến chỉ đạo của đ/c Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy vừa mang tính hằn học và trịch thượng của kẻ chiến thắng; vừa sai bét về văn phong và thể thức của một văn bản hành chính công vụ theo quy định chung trong hệ thống quản lý Nhà nước đã ban hành thực hiện. Thế mới biết năng lực Quản lý Nhà nước của các lãnh đạo Hội VHNT BĐ còn kém xa so với một lãnh đạo của cấp phường xã!
Tôi nghe nhiều hội viên bảo rằng trước đây vào cuối tháng 3. 2008 (Chính xác là ngày 31.3 và ngày 1.4 - còn gọi là ngày Cá Tháng Tư mà đúng vậy) Hội VHNT BĐ tiến hành tổ chức Đại Hội nhưng lại bị hoãn lại bởi một lý do đơn giản là: Văn Kiện Đại Hội của hội chưa được Tỉnh ủy thông qua! Thật là tức cười! Chuyện thực hư thế nào thì đến giờ có thể bạn kiểm chứng được rồi đấy.
Tôi thích bạn vì bạn là hội viên dám nêu chính kiến của mình để góp phần xây dựng Hội.

nguyentan

Không biết viết báo cáo mà chủ tịch Hội VHNT cái nỗi gì. Các anh em VNS ở BĐ sao hiền quá. NTM lợi dụng bản báo cáo để rên rỉ cầu mong sự thương hại của các anh trên tỉnh.Làm việc phải có kỷ cương chứ đảng viên mà không chấp hành sự phân công của Tỉnh ủy là sao?

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2930','439d5ihc4ppb695tq26unhrh24','0','Guest','0','54.92.174.226','2018-08-22 13:01:46','/a190423/bao-cao-hay-vu-cao-dieu-tran.html')