2 bức ảnh đặc sắc trong đêm Nguyên tiêuNếu chỉ thoáng qua bạn sẽ khó thấy nét đặc sắc trong bức ảnh này.
Theo đúng lễ nghi xin chữ cháu bé đứng vòng tay đợi "Đồ Liễn" cho chữ "Khang" là tên của mình. Ba cháu ngồi và đặt tay trên mảnh giấy điều.
 Tiết mục múa "Đón mừng xuân mới" khởi động cho đêm thơ Nguyên tiêu dược các diễn viên "chơi hết ga" đến mức có một nam diễn viên bị sổ áo dài chỉ còn một chiếc nút để "lộ hàng" gần hết may mà bên trong còn chiếc áo thun!

Cảm ơn NSNA Trần Hoa Khá đã chộp được những khoảnh khắc "rất đã" của đêm thơ Nguyên tiêu!

Viên Khánh

góp ý

Còn tôi thì thích nhất 2 tấm ảnh đã thể hiện được yếu tố bất ngờ của khoảnh khắc mà người cầm máy đã cố công săn lùng tìm kiếm và đã thể hiện rất hay.
* Bức ảnh thứ nhất:Đó là tấm ảnh một người đàn ông ngồi trên xe đang chu miệng và cố lấy hơi để thổi vào "cái chữ" vừa xin được từ "cụ đồ" Vũ Ngọc Liễn cho chóng khô vì mực tàu và giấy điều khó thấm nước quá.
* Bức ảnh thứ 2: Đó là tấm ảnh chụp mẹ con người phụ nữ khuyết tật đang chăm chú nghe thơ. Tấm ảnh thể hiện được "cái hồn" của con người ở thành phố thi ca này mặt khác đó cũng là sức quyến rũ và sự kỳ diệu của thơ. Thơ đến với tất cả những tâm hồn thơ bất luận họ là ai như thế nào không phân biệt thành phần đẳng cấp... Đó mới thật sự là Thơ!
Cảm ơn CLB Xuân Diệu đã tổ chức và tổ chức thành công đêm thơ nguyên Tiêu và Ngày Thơ Việt Nam năm nay đồng thời đã tạo điều kiện để tôi cùng sống với một ngày thơ thật ý nghĩa và trọn vẹn!

phuongphuong

Hì hì! Đúng là "hết ga" thật!
Mắc cười quá!
Chúc mừng đêm Nguyên Tiêu tại quê hương của PP thật hoành tráng và ấp áp!
Rất tiếc PP không về được.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2930','58o52ik6cm9kfvth8ubtsmh6p0','0','Guest','0','54.196.42.8','2018-08-22 14:22:40','/a218058/2-buc-anh-dac-sac-trong-dem-nguyen-tieu.html')