CLB Xuân Diệu có thêm một hội viên Hội nhà văn

Ngày 10 tháng 1 năm 2011 CLB Xuân Diệu đón nhận một tin vui: hội viên Lê Hoài Lương cây bút truyện ngắn quen thuộc của tỉnh Bình Định đã chính thức được BCH Hội Nhà văn Việt Nam bỏ phiếu kín bầu chọn trở thành 1/26 tân hội viên của Hội Nhà văn Việt Nam. Thông tin từ trang web của Hội Nhà văn Việt Nam đã chính thức đưa tin vào lúc 18 giờ cùng ngày nhấn mạnh ý kiến của Chủ tịch Hội - nhà thơ Hữu Thỉnh : Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam - Nhà thơ Hữu Thỉnh đã nhắc lại các nguyên tắc về việc xem xét kết nạp Hội viên mà BCH đã thông qua trong kỳ họp trước đồng thời nhấn mạnh một nguyên tắc xuyên suốt là việc kết nạp Hội viên mới phải góp phần nâng cao hơn nữa tính chuyên nghiệp của Hội. Các yếu tố khác như độ tuổi vùng miền thể loại có thể xem xét nhưng chỉ là những yếu tố tham khảo chất lượng sáng tác của từng tác giả mới là điều quyết định nhất để BCH xét kết nạp Hội viên mới...

Như vậy mặc dù từ ngày 10.7.2009 cho đến nay nhà văn Lê Hoài Lương vẫn chưa được khôi phục tư cách hội viên Hội VHNT Bình Định dù nhiều lần chi hội văn học đã kiến nghị lên lãnh đạo Hội VHNT Bình Định đòi công bằng cho chi hội trưởng chi hội văn học việc Hội Nhà văn Việt Nam kết nạp Lê Hoài Lương là sự công nhận chất lượng sáng tác của cây bút Bình Định này. Tròn một năm rưỡi qua Lê Hoài Lương vẫn bền bỉ sáng tác sinh hoạt với tư cách hội viên CLB văn học Xuân Diệu và cho ra mắt tập truyện ngắn Tiếng chuông chiều đồng thời viết nhiều bài bình truyện ngắn kiên trì theo đuổi nghiệp văn chương gian nan đầy thử thách.
CLB Xuân Diệu xin chia vui cùng nhà văn Lê Hoài Lương - hội viên Hội Nhà văn Việt Nam!bức tường lửa

nhìn bác Lương thế này trông thấy "quái" hơn hồi bữa trước mình được diện kiến ngoài đời đó!

huynh kim buu

Tán thán công đức

Binh Dịnh Xuân in câu Lê Hoài Lương vào Hội NVVN to rõ quá!
May mà không làm lu mờ các mục khác.

Nguyễn Quang Quân

HNVVN đã làm một việc được: ghi nhận một tài năng. Và đó cũng là câu trả lời cho HVNBĐ về những điều tiếng mà LHL phải gánh chịu một cách oan ức! Có thể LHL còn phải rút kinh nghiệm nhiều về cách sống nhưng cái tài của LHL thì đáng trân trọng. Xin chúc mừng em!

huynh kim buu

mừng

Hết cơn bỉ cực tới hồi thới lai!

Hương Đình

Chúc mừng Lê Hoài Lương.

rêu

cho em gia nhập Xuân Diệu với!!! hihi

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2930','abtu1rjpn062oj6mrgm0e37i47','0','Guest','0','54.92.174.226','2018-08-22 13:00:31','/a273947/clb-xuan-dieu-co-them-mot-hoi-vien-hoi-nha-van.html')